Băng Keo là gì? Các Loại băng keo thường được sử dụng nhất

 1. Băng keo là gì

Băng keo hay  băng dính là một loại vật liệu có tính năng kết dính, thường bao gồm keo kết hợp với một vài vật liệu dai, mềm khác như màng nhựa BOPP, PVC,…

Được phân loại theo nhiều tiêu chuẩn gồm:

 • theo chất keo
 • theo vật liệu quết keo
 • theo công dụng và theo kích cỡ
 • hình dạng

loại băng dính thông dụng nhất trên thị trường là băng màng BOPP được sử dụng rộng rãi trong việc đóng hàng hóa. Ngoài ra băng keo còn dùng trong các ngành khác: điện tử, công nghiệp, xây dựng,…

 

Cac Loai Bang Keo
Các loại băng keo
 1. Các loại băng keo và công dụng

 • Băng keo đóng thùng (trong, đục):

dùng để đóng thùng hàng hóa, bảo vệ hàng hóa khỏi bị rách vỡ, hầu hết các ngành đều dùng đến băng keo này. Bao gồm các kích thước 5F,6F,7F, tùy theo đóng các thùng hàng mà chúng ta chọn kích thước phù hợp.

Bang Keo Duc Bang Keo Trong
Băng keo trong và đục
 • Băng keo simili:

là băng keo dùng để đóng gáy hồ sơ, dùng rộng rãi ở các văn phòng công ty. Làm cho tập hồ sơ trở nên đẹp hơn, có thẩm mỉ hơn. Băng keo simili có rất nhiều màu: đỏ, xanh dương, xanh lá, vàng. Có các kích thước: 2F5, 3F5,5F tùy theo độ dày của tập hồ sơ mà ta chọn kích thước băng keo phù hợp.

Bang Keo Simili
Băng keo similli
 • Băng keo giấy:

 là băng keo có một lớp giấy mỏng trên đó có phủ một lớp keo đặt biệt, có độ dính vừa phải. Không giống như loại băng keo khác, băng keo giấy có thể viết lên được. Băng keo giấy dùng để ghi chú công việc, phân loại hồ sơ, đánh dấu các công việc quan trọng. Băng keo giấy dùng rộng rãi trong văn phòng, nhà xưởng. Có các kích thước để chúng ta lựa chọn: 1F2, 2F4, 5F.

Bang Keo Giay
Băng keo giấy
 • Băng keo xốp :

băng dính xốp 2 mặt, có thể dùng để bù lấp khe hở, gắn kết các vật liệu khác nhau, và chống ồn hay rung chấn ngoài mong muốn. Băng keo xốp có độ bám dính cao, phù hợp cho mọi ứng dụng trong đời sống. Có các kích thước 2F4, 5F, tùy theo công việc ta lựa chọn kích thước phù hợp. Ngoài ra cũng tương tự như băng keo 2 mặt.

 

Bang Keo Xop 2 Mat
Băng keo xốp 2 mặt
 • Băng keo điện:

là một loại băng dính có khả năng các điện với môi trường xung quanh. Chúng được dùng để cách điện và được ứng dụng rộng rãi trong ngành điện sử dụng nhiều trong các nhà máy điện hay các công trình về điện, các đồ vật về điện.

Bang Keo Dien
Băng keo điện

 

 1. Nơi mua băng keo giá rẻ, chất lượng

Trên thị trường có nhiều nhà cung cấp băng keo, trong đó có Huyền Anh, Công Ty Huyền Anh là nhà cung cấp các loại băng keo trong khu vực HCM và các tính lân cận, chất lượng, giá cả cạnh tranh, hàng mới 100%, có độ bám dính cao. Huyền Anh sẽ tư vấn cho bạn về cách chọn lựa băng keo tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, thông qua hotline 0903.317.294- 028.3816.1701 hoặc chát nhanh dưới góc màn hình bộ phận kinh doanh sẽ phản hồi lại ngay. để được tư vấn sản phẩm cũng như được ưu đãi về giá bán lẻ và giá sỉ, giá chiết khấu và đặc biệt là được vận chuyển miễn phí

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
zalo
face