Hiển thị tất cả 16 kết quả

BẢNG VĂN PHÒNG

Huyền Anh chuyên cung cấp bảng văn phòng chính hãng giá rẻ
Bảng là một trong những thiết bị quan trọng trong môi trường văn phòng, công sở, giúp biểu đạt, trình bày nội dung của các cuộc họp hoặc thông báo, ghi chú những thông tin cần thiết. Hiện nay các mẫu bảng từ, bảng flipchart, bảng kính, bảng menu… đang được sử dụng khá phổ biến giúp tạo ra một môi trường chuyên nghiệp và năng động.
Một số loại bảng văn phòng tiêu biểu
Bảng từ
Bảng từ (Magnetic Board) là loại được làm từ thép không gỉ, hoặc gốm sứ, được phủ một lớp sơn tĩnh điện chống lóa, có khả năng hút nam châm. Bảng từ có cấu tạo gồm 3 phần chính là khung bảng, mặt bảng và cốt bảng. Hiện nay, bảng từ có 2 loại là bảng từ trắng và bảng từ xanh trong đó, bảng từ trắng được các văn phòng lựa chọn phổ biến hơn để viết bút lông.
Bảng Flipchart
Bảng Flipchart có khả năng lật, xoay, thậm chí là cố định như một chiếc bàn. Mẫu bảng flipchart thường được lựa chọn cho các phòng họp. Được làm từ loại thép không gỉ, phủ sơn tĩnh điện, hút nam châm, phần phía trên bảng được trang bị kẹp inox để giữ tài liệu rất tiện dụng. Chân bảng có thể điều chỉnh độ cao linh động.
Mua bảng văn phòng giá rẻ ở đâu uy tín
Huyền Anh là một trong những địa chỉ cung cấp bảng uy tín hàng đầu tại Việt Nam với đa dạng các mẫu bảng chất lượng tốt, giá phải chăng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi am hiểu về sản phẩm, có thể tư vấn để khách hàng dễ dàng lựa chọn được mẫu bảng phù hợp nhất. Miễn phí giao hàng TPHCM.

Gọi điện
zalo
face