Danh mục văn phòng phẩm thường xuyên sử dụng trong văn phòng công ty

Bạn gặp khó khăn khi đang lên một danh sách các mặt hàng đồ dùng văn phòng phẩm cần mua mà không biết xoay sở như thế nào, dụng cụ văn phòng gồm những gì?  sản phẩm quá nhiều cách phân loại các mặt hàng đó sẽ thuộc các nhóm danh mục nào và từ ngữ hay sử dụng ở từng địa phương tên gọi khác nhau

Lựa chọn các vật dụng văn phòng phẩm để lên kế hoạch sử dụng luôn mất nhiều thời gian, công sức và dễ sai sót của bộ phận hành chính nhân sự. Nắm bắt nhu cầu đó Văn phòng phẩm Huyền Anh xin giới thiệu cho quý khách danh mục đồ dùng văn phòng cần thiết được dân văn phòng sử dụng nhiều nhất hiện nay:

Danh mục đồ dùng văn phòng phẩm thiết yếu

 • Giấy in văn phòng: giấy in, photo các loại như giấy double A, IK Plus, Paper one,…. Tùy theo nhu cầu sử dụng sẻ chọn giấy in phù hợp với việc in ấn nội bộ chỉ nên sử dụng giấy có định lượng 68-70gsm và dung giấy thông dung excel, ik plus, double . việc in hợp đồng cần dùng đến giấy giày hơn có độ trắng mịn hơn định lượng cao hơn 80gsm.

 

 

 

 

 

 

Danh Mục Đồ Dùng Văn Phòng Phẩm
Danh Mục Đồ Dùng Văn Phòng Phẩm
 1. Bút bi
 2. Bút chì, đồ gọt, ruột chì
 3. Keo dán, băng dính
 4. Bìa hồ sơ, cặp đựng hồ sơ, kệ rổ đựng hồ sơ
 5. Bút lông viết bảng
 6. Gôm, bút tẩy xóa
 7. Số/ tập ghi chép:
 8. Bút dạ quang
 9. Dụng cụ cắt, gọt văn phòng: dao, kéo
 10. Máy tính
 11. Sổ danh thiếp
 12. Dung cụ đóng dấu
 13. Bấm kim, bấm lỗ, đồ gỡ kim
 14. Đồ bấm lỗ, dây cột
 15. Kẹp giấy

Nhu yếu phẩm – tạp hóa phẩm:

Ly chén muổng, Thiết bị đóng gói, Lưu trữ, Hóa Phẩm Tẩy Rửa, Xà phòng, bột giặt, Nước thơm xịt phòng, Xịt côn trùng, Nước lau nhà, Nước lau kính, Nước tẩy, Nước rửa chén, Thu gọn, Khăn giấy – Giấy vệ sinh, Khăn giấy, Dụng cụ vệ sinh, Túi rác, Chổi, Sọt, Xô, Ghế, Rổ – Nhựa, Sọt rác, thùng rác, Thảm chùi chân, Bàn chải, cọ, cước, Cây lau nhà, Khăn lau,….

Các loại văn phòng phẩm thường dùng bằng Tiếng Anh

Danh Mục Văn Phòng Phẩm Tiểng Anh
Danh Mục Văn Phòng Phẩm Tiểng Anh

Như chúng ta đã vừa tìm hiểu về danh mục sản phẩm dành cho dân văn phòng đã và đang sử dụng, nhưng còn với những mặt hàng văn phòng phẩm đặc biệt mà chúng ta phải đặt mua từ các công ty chuyên nhập khẩu những sản phẩm này thì chung ta phải biết tên tiếng anh của các sản phẩm đó và các chuyên mục, danh mục sản phẩm bằng tiếng anh để có thể dễ dàng tìm mua hoặc kiểm tra xem có đúng nhu cầu của mình không nhé.

Mặt khác danh mục sản phẩm văn phòng bằng tiếng anh còn giúp ích rất nhiều cho các cá nhân, công ty, tập đoàn không phải là người Việt vẫn dễ dàng mua văn phòng phẩm đúng loại, đúng mục đích.

Danh mục dụng cụ văn phòng phẩm trường học dành cho học sinh – sinh viên

Đối tượng sử dụng các sản phẩm chủ yếu là học sinh và sinh viên nên đơn vị phân phối chủ yếu là các của hàng văn phòng phẩm xung quanh trường học, học viện,… đặc điểm những sản phẩm này luôn mang màu sắc tươi trẻ, mẫu mã dễ thương.

Dụng cụ văn phòng phẩm cho học sinh
Dụng cụ văn phòng phẩm cho học sinh

Các sản phẩm thuộc danh mục bút viết: là học sinh sinh viên ai cũng sử dụng, thuốc nhóm này có các dòng sản phẩm sau: bút bi, bút gel, bút chì, chì màu, bút dạ quang,… Với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện nay như Thiên Long, Đông Á, Pentel,…

Các loại thước kẻ: bao gồm tất cả những gì học sinh sinh viên hay sử dụng đến như: thước eke, thước elip, thước parapol, thước đo độ,… thương hiệu nổi tiểng trên thị trường như : WinQ- công ty quy lực.

Các sản phẩm dùng tẩy xóa : công dụng chủ yếu là tẩy xóa các lỗi, được đông đảo các bạn trẻ sử dụng. Các sản phẩm tiêu biểu gồm có: gôm tẩy, bút xóa nước, bút xóa kéo, băng xóa,…

Cặp đựng tài liệu – bài kiểm tra cũng vô cùng đa dạng mẫu mã cho học sinh sinh viên lựa chọn.

Hướng dẫn đặt mua thiết bị, đồ dùng văn phòng phẩm cần thiết cho công ty

Các công ty hay mua văn phòng phẩm sử dụng theo quý hoặc theo tháng, việc đặt mua cũng cần xem xét thật kỹ để đảm bảo chính xác những gì cần mua nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc.

Để tránh phát sinh sự cố chúng ta cần phải biết các thông tin sau:

   –  Các sản phẩm cần mua có tên thường gọi hoặc tên vùng miền là gì? Ví dụ: bìa hồ sơ có sản phẩm là bìa còng 10 phân (tiếng ở miền nam) và bìa càng cua 10 phân (tiếng miền bắc).

   –  Lên một danh mục văn phòng phẩm bằng file excel để dễ dàng quản lý và bổ sung. Ghi rõ ràng danh mục theo từng cột hoặc từng hàng.

   –  Thông thường nhất các phòng ban sẽ có một bản kê danh mục sản phẩm đang có nhu cầu sử dụng và gửi đến người phụ trách đặt hàng theo file excel.

   –  Tìm hiểu cách mua nhiều sản phẩm văn phòng theo danh mục tại các đại lý phân phối. Ví dụ tại Văn Phòng Phẩm Huyền Anh mọi nhu cầu muốn mua sản phẩm của quý khách hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà, văn phòng,… Với các thao tác mua hàng rất đơn giản: Bước 1 gọi điện xin tư vấn, Bước 2 gửi danh mục cần mua , Bước 3 nhận hàng kiểm tra thanh toán.

Địa chỉ cung cấp dụng cụ chuẩn danh mục văn phòng phẩm giá thành cạnh tranh, úy tín.

Với danh sách văn phòng phẩm mới nhất hy vọng các bạn sẽ tìm ra những đồ văn phòng cần thiết cho văn phòng của mình.

Văn phòng phẩm Huyền Anh luôn luôn đáp ứng tất cả các loại văn phòng phẩm với giá sỉ thuộc danh mục văn phòng phẩm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, cùng những chính sách ưu đãi. Nhu cầu văn phòng phẩm hoặc tư vấn danh mục văn phòng phẩm sử dụng xin vui lòng liên hệ chúng tôi theo Hotline: 0903.317.294! Cùng đến với Huyền Anh để trải nghiệm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
zalo
face