Kinh nghiệm lựa chọn văn phòng phẩm giá rẻ

Thị trường văn phòng phẩm luôn là thị trường tiềm năng với những người đang muốn tìm mặt hàng để kinh doanh. Với những ưu điểm hấp dẫn như giá rẻ, mẫu mã đẹp, đa chủng loại và là mặt hàng thiết yếu trong cuộc sống, kinh doanh văn phòng phẩm đang là xu thế hiện nay.

Tuy nhiên, đối với những người vừa bắt đầu kinh doanh, việc tìm và lựa chọn nguồn hàng văn phòng phẩm giá rẻ là vấn đề gây trăn trở cho nhiều người.

 1. Kinh doanh văn phòng phẩm là gì?

 – Là hoạt động buôn bán sản phẩm văn phòng phẩm phục vụ cho học tập và làm việc. Ngoài ra, các cửa hàng văn phòng phẩm còn kinh doanh các nhu yếu phẩm, đáp ứng và cung cấp toàn diện cho văn phòng.

 1. Các sản phẩm văn phòng phẩm.

  Lĩnh vực văn phòng phẩm luôn có chủng loại vô cùng phong phú:

 – Giấy: giấy viết, giấy tập, giấy ghi chú, giấy fax, giấy khổ A4,… các loại.

 – Bút: bút bi, bút chì, bút dạ quang, bút màu,…

– File hồ sơ: bìa hộp, bìa nút,bìa còng, bìa lá…

Cac San Pham Van Phong Pham
Các sản phẩm Văn phòng phẩm

– Dụng cụ văn phòng: kéo, băng keo, tẩy, đồ bấm, kẹp ghim, dao rọc giấy,…

 1. Những chuẩn bị trước khi kinh doanh văn phòng phẩm.

 • Lên kế hoạch

– Xác định, nghiên cứu thị trường kinh doanh, tìm kiếm nguồn hàng, tìm hiểu đối thủ cạnh tranh,… Bản kế hoạch sẽ giúp bạn nắm khái quát các vấn đề và đề ra những mục tiêu của mình để phát triển doanh nghiệp hiệu quả nhất.

 • Tìm kiếm nguồn hàng và mặt hàng .

– Để cửa hàng văn phòng phẩm luôn giữ được độ đa dạng mặt hàng, ta cần lựa chọn mặt hàng với số lượng thích hợp và đa dạng hóa sản phẩm. Dĩ nhiên, chúng ta nên ưu tiên những mặt hàng thông dụng như giấy, bút, đồ dùng văn phòng, chúng chiếm khoảng 50%. Ngoài ra, quà lưu niệm, đồ handmade cũng là mặt hàng được nhiều khách hàng lựa chọn. Đồ chơi cho trẻ em, đồ dùng học sinh cũng có sức thu hút không kém.

– Đối với đồ dùng văn phòng: nên bày bán các loại như: sổ tay nhỏ – lớn, giấy ghi chú, các loại bút màu, bút dạ quang,…

– Đối với sản phẩm handmade: giấy gói quà, thiệp mời, thiệp chúc mừng, que kem, các loại keo,…

 • Vốn đầu tư.

– Tiền thuê mặt bằng, vốn nguồn hàng, các trang thiết bị và các chi phí phát sinh cần được chủ kinh doanh tính  toán kĩ lưỡng trước khi bắt đầu kinh doanh.

 • Địa điểm kinh doanh.

– Địa điểm kinh doanh cũng ảnh hưởng không nhỏ đến lợi nhuận kinh doanh. Không gian cửa hàng nên rộng rãi để trưng bày các mặt hàng. Vị trí tốt nhất và tiếp cận được nhiều người mua là gần trường học, các công ty, văn phòng,… Việc chọn địa điểm kinh doanh thích hợp sẽ giúp tiệm có lượng khách  ổn định và đến mua thường xuyên.

 • Marketing và tiếp thị.

– Ngoài quảng bá thương hiệu, bạn còn có thể xây dựng thêm nhiều chính sách ưu

– Ngoài quảng bá thương hiệu, bạn còn có thể xây dựng thêm nhiều chính sách ưu đãi cho người dùng, như gói quà miễn phí, vận chuyển tận nhà,…

 1. Lưu ý trong kinh doanh văn phòng phẩm.

– Văn phòng phẩm giá rẻ, kiểu dáng lạ: Không đảm bảo số lượng và chất lượng nguồn hàng do số lượng hạn chế, sản phẩm mang tính thử nghiệm.

– Sản phẩm nhái lại các thương hiệu khác: Thời gian sử dụng nhất định, chất lượng không đảm bảo, dễ bị hỏng, ảnh hưởng đến trải nghiệm tiêu dùng

 1. Kinh nghiệm lựa chọn nhà cung cấp.

– Tìm kiếm những nguồn hàng từ các cơ sở uy tín, giá rẻ: Những chính sách ưu đãi khi nhập sỉ, đảm bảo số lượng và chất lượng nguồn hàng là những tiêu chí hàng đầu của chủ doanh nghiệp khi tìm kiếm nguồn hàng lí tưởng.

– Bạn có thể tham khảo và so sánh giá cả giữa các doanh nghiệp để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với khả năng kinh tế, cũng như nhu cầu nguồn hàng của mình.

– Chọn những sản phẩm rõ nguồn gốc, đầy đủ nhãn mác: Những sản phẩm kém chất lượng ngày nay được bày bán tràn lan trên thị trường với giá thành thấp hơn.

so với các sản phẩm chính hãng nhiều lần. Nhưng chất lượng không đảm bảo, ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp.

Chon Nha Cung Cap Van Phong Pham Gia Re
Chọn Nhà Cung Cấp Văn Phòng Phẩm Giá Rẻ

– Lựa chọn sản phẩm có giá thành ổn định, phù hợp điều kiện kinh tế: Việc tính toán chi phí nhập nguồn hàng sỉ rất quan trọng, ảnh hưởng đến lợi nhuận cửa hàng. Vì vậy, nên chọn những sản phẩm ít biến động về giá thành, tránh gây thiếu hụt kinh tế.

 1. Nguồn văn phòng phẩm giá rẻ.

– Văn phòng phẩm Huyền Anh: đây là doanh nghiệp chuyên cung cấp sỉ lẻ văn phòng phẩm với thành cực kì ưu đãi, nắm bắt xu thế trên thị trường. Đem lại cho chủ doanh nghiệp những chiết khấu hấp dẫn cùng với nguồn hàng luôn được đảm bảo về chất lượng lẫn số lượng.

Địa chỉ: Số 03 Đường DC7, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0903317294- 028.3816.1701

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
zalo
face