HOT 5 thương hiệu văn phòng phẩm ÚY TÍN ,MỚI CẬP NHẬT

Ngành văn phòng phẩm là ngành hàng với đa dạng sản phẩm, có thể đáp ứng được hầu hết mọi đối tượng tiêu dùng từ học sinh, sinh viên, kể cả các hộ gia đình và đặc biệt là dân văn phòng. Kéo theo đó là hàng loạt mô hình kinh doanh văn phòng phẩm được thành lập, có thể khiến bạn băn khoăn khi lựa chọn một nhà cung cấp mặt hàng này thật sự uy tín và chất lượng.

Qua danh sách các thương hiệu văn phòng phẩm mà chúng tôi gợi ý dưới đây, hy vọng rằng bạn có thể dễ dàng so sánh và đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất.

1. Công ty văn phòng phẩm Huyền Anh

Là nhà phân phối cung có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực văn phòng phẩm. VPP Huyền Anh là nhà phân phối uy tín của các nhà sản xuất uy tín hiện nay như Thiên long, Deli, Hồng Hà, Bến Nghé, giấy in Giấy Double A, ik plus, one….

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực văn phòng phẩm, cho đến nay công ty có được sự tín nhiêm của đông đảo khách hàng .

Văn Phòng Huyền Anh
Văn Phòng Huyền Anh

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, luôn làm việc chuyên nghiệp, luôn thấu hiểu khách hàng mong muốn những nhu cầu gì. Đặc biệt, hỗ trợ dịch vụ miễn phí giao hàng tận nơi, chiếc khấu % cao áp dụng cho tất cả khách hàng mới và cũ.

Với mục tiêu lấy niềm tin của khách hàng làm giá trị cốt lõi, VPP Huyền Anh đã từng bước trở thành nhà cung cấp uy tín và đang nỗ lực vươn lên phát triển thành một trong những nhà phân phối sỉ và lẻ văn phòng phẩm tốt nhất tại thị trường trong nước.

Với sự phát triển kinh tế xã hội kéo theo nhu cầu văn phòng phẩm các công ty, trường học, trung tâm thương mại… được mở ra ngày càng nhiều.

Kéo theo đó là hàng loạt mô hình kinh doanh văn phòng phẩm được thành lập, có thể khiến bạn băn khoăn khi lựa chọn một nhà cung cấp mặt hàng này thật sự uy tín và chất lượng.

Qua danh sách các thương hiệu văn phòng phẩm mà chúng tôi gợi ý dưới đây, hy vọng rằng bạn có thể dễ dàng so sánh và đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất.

2. Tập đoàn văn phòng phẩm Thiên Long

Thiên Long là một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành hàng văn phòng phẩm tại Việt Nam với hơn 36 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối các sản phẩm văn phòng cùng nhiều mặt hàng khác.

 Công ty mang đến những sản phẩm , văn phòng phẩm , dịch vụ chất lượng tốt nhất phục vụ cho công việc học tập, làm việc, sáng tạo góp phần chinh phục đỉnh cao tri thức của nhân loại.

Bên cạnh đó, thương hiệu Thiên Long không chỉ chiếm phần lớn thị phần trong nước về ngành hàng văn phòng phẩm, mà còn đang từng bước mở rộng thị trường xuất khẩu, dần khẳng định vị trí của thương hiệu Việt Nam trên trường quốc tế.

Văn Phòng Phẩm Thiên Long
Văn Phòng Phẩm Thiên Long

3. Công ty văn phòng phẩm Hồng Hà

Hồng Hà là một công ty thành lập lâu đời  cho đến nay đã gần 60 năm hình thành và phát triển. với nhà máy sản xuất đồ dùng văn phòng đầu tiên tại Việt Nam. Luôn là doanh nghiệp đón đầu áp dụng công nghệ mới, văn phòng phẩm Hồng Hà biết cách đa dạng hóa sản phẩm theo từng phân khúc thị trường, sản phẩm mang thương hiệu Hồng Hà đều đảm bảo chất lượng tốt nhất làm hài lòng đa số người tiêu dùng trong suốt những năm qua.

Tuy là công ty thành lập lâu đời, nhưng không vì thế mà thương hiệu Hồng Hà bị tụt hậu so với xu hướng, họ vẫn tích cực đầu tư phát triển, nghiên cứu thị trường và tung ra những dòng sản phẩm bắt kịp nhu cầu tiêu dùng của mọi đối tượng khách hàng.

Văn Phòng Phẩm Hồng Hà
Văn Phòng Phẩm Hồng Hà

4.Bến Nghé ‘Vẽ nên mơ ước, tạo dựng tương lai’

Với Sản phẩm truyền thống của công ty là bút bi các loại, văn phòng phẩm và dụng cụ học tập. Có kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực văn phòng phẩm cùng với chính sách trong việc đào tạo nguồn nhân lực, đầu tư trang thiết bị và phát triển hệ thống phân phối trên toàn quốc. Hiện nay các sản phẩm của thương hiệu văn phòng phẩm nổi tiếng Bến Nghé trở nên quen thuộc với mọi người, mọi gia đình Việt. Sản phẩm của Bến Nghé còn được xuất sang thị trường Mỹ, Châu Âu, các nước châu Á.

Văn Phòng Phẩm Bến Nghé
Văn Phòng Phẩm Bến Nghé

5. WinQ

WinQ là thương hiệu cho các sản phẩm văn phòng phẩm được sản xuất và phân phối bởi công ty Qui lực. Những mặt hàng của WinQ thiên về dụng cụ học tập cho học sinh nhiều hơn là sản phẩm cho công việc văn phòng.

Văn Phòng Phẩm Quy Lực
Văn Phòng Phẩm Quy Lực

Chuỗi sản phẩm của WinQ khá đa dạng. Trong đó, nổi bật và có chất lượng tốt nhất là những sản phẩm về mực viết và các loại bút màu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
zalo
face