Hiển thị 1–24 của 25 kết quả

BÌA LÁ- BÌA NÚT- BÌA KIẾNG- BÌA TRÌNH KÝ

+
Hết hàng
+
Hết hàng
130.000
+
Hết hàng
Giá: Liên hệ
+
Hết hàng
Giá: Liên hệ
+
Hết hàng
2.000
Giá: Liên hệ
+
Hết hàng
Giá: Liên hệ
+
Hết hàng
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
+
Hết hàng
+
Hết hàng
+
Hết hàng
Giá: Liên hệ
+
Hết hàng
+
Hết hàng
+
Hết hàng
+
Hết hàng

Bìa lá:

Bìa lá (có tên tiếng anh là Clear holder) là loại bìa được sử dụng nhiều trong văn phòng, thường làm bằng chất liệu nhựa cứng trong. Hình dáng đặc trưng khổ A4, gồm 2 tờ bìa gấp lại với nhau, dán kín mép dưới và mép trái của tờ bìa, mặt trên và mặt phải để hở nhằm mục đích để tài liệu vào. Vì làm bằng nhựa trong, mỏng nên có thể nhìn qua tấm bìa để thấy được loại tài liệu bên trong. Kích cỡ thường thấy ở bìa lá là khổ A4 và khổ F4 (dài hơn khổ A4 khoảng 3mm).

Loại bìa này mỏng, nhẹ, dễ dàng mang theo, di chuyển. Đồng thời đựng tài liệu, giấy tờ quan trọng tránh bụi bẩn, rách hay ẩm ướt, giúp dễ dàng phân loại tài liệu, hồ sơ.

Bìa nút:

Bìa nút hay bìa sơ mi nút là một loại bìa được dùng để lưu trữ hồ sơ, giấy tờ quan trọng. Chất liệu làm bìa thường là nhựa

Bìa sơ mi nút có thể được làm từ nhiều loại nhựa khác nhau. Màu sắc và hoạ tiết bìa đa dạng, sáng tạo.

Chất liệu nhựa chống thấm  chống bụi rất tốt. Thiết kế 1 nút gài rất gọn nhẹ giúp cho việc lưu giữ và bảo quản giấy tờ, tài liệu, hồ sơ thật chắc chắn, tiện lợi.

Bìa sơ mi nút có hai loại kích thước phổ biến là là A4 và A5.

Bìa kiểng:

Bìa kiểng hay còn còn gọi là bìa mica a4 có màu trong suốt  kích thước bằng giấy a4 ( 210*297 ) và độ dày 1,2mm . chất liệu mica làm từ nhựa PVC trong suốt, sáng bóng đẹp mắt và có thể lau chùi được với độ bền hoàn hảo. thích hợp trong việc đóng bìa sách hay tài liệu công văn đặc tính bóng kính vì thể người dùng bảo quản nhiệt độ 10-55 độ c đảm bảo chất lượng bìa tốt nhất. tránh nhiệt độ cao gây biển dạng bìa, ảnh hưởng chất lượng.

Bìa trình ký:

Bìa trình ký là một trong những vật dụng văn phòng quen thuộc và cần thiết, hầu như mọi văn phòng công ty đều sử dụng vật dụng này. Thường được sử dụng để trình bày một dự án, gặp gỡ đối tác ký kết hợp đồng tạo sự chuyên nghiệp và thuận tiện. Bìa trình ký có nhiều loại làm từ nhiều chất liệu khác nhau như simili, nhựa, mica, da,… Ngoài ra còn được phân loại theo đơn và đôi:

+ Bìa trình ký đơn:

Loại có 1 mặt bìa, có kẹp mạ inox ở giữa phía trên để giữ giấy tờ. Bìa trình ký đơn tiện lợi cho việc ghi chép, dễ dàng nhìn thấy tài liệu, chính vì thế không đảm bảo độ bảo mật đồng thời tài liệu dễ bị dính bẩn và dính ướt.

+Bìa trình ký đôi:

Loại có 2 tờ bìa ghép lại, dễ dàng đóng mở, có kẹp inox ở giữa để giữ chắc chắn tài liệu. Chính vì thế bìa trình ký đôi có thể bảo quản tài liệu, hồ sơ bởi các yếu tố bụi bẩn, thấm nước,…

Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn trình ký đơn hay đôi và lựa chọn chất liệu phù hợp

Gọi điện
zalo
face