Hiển thị tất cả 14 kết quả

Giấy in liên tục

Giấy in liên tục là gì?

Giấy in liên tục là loại giấy được sử dụng để in hóa đơn đặc thù, biểu mẫu của công ty… có số liên từ 1 tới 5. Hai bên hông tờ giấy có đục lỗ tròn, giữa các tờ nối với nhau liên tục dạng cuộn, có răng cưa dễ xé, nhiều kích thước (khổ A3, A4, A5) cho khách hàng lựa chọn.

Được sản xuất từ nguyên liệu ngoại nhập, bề mặt giấy láng đều và không có bụi giấy. Khi in, giấy gần như không bao giờ bị kẹt và ít làm hao mực giấy. Các thông tin sau khi in trên giấy ít bị phai mờ theo thời gian, giấy cũng giúp tăng tuổi thọ cho các thiết bị máy in và số lượng luôn đủ tờ.

Phân loại kích thước của giấy in liên tục

Kích thước của giấy in liên tục

Giấy in liên tục có 3 kích thước chính (chia đôi hoặc không chia.)

Kích thước: 210mm * 279mm

+ Kích thước: 420mm * 279mm

+ Kích thước: 380mm * 279mm

Phân loại giấy in liên tục

Giấy in liên tục bao gồm 2 loại chính đó là: giấy in 1 liên Super While và giấy in từ 2 đến 5 liên Impression.

Giấy in Sơn Dương dưới đây sẽ giúp bạn phân biệt rõ hơn 2 loại giấy này.

– Đầu tiên là giấy in liên tục 1 liên Super While. Đúng như tên gọi, đây là loại giấy siêu trắng 1 liên, liên tục đục lỗ chuyên dùng cho máy in vi tính.

– Loại thứ 2 đó là giấy in từ 2 đến 5 liên Impression, là loại giấy màu Carbonless, liên tục đục lỗ. Những màu giấy Carbonless thông dụng trên thị trường hiện nay là: trắng, xanh dương, hồng, vàng, xanh lá cây. Giấy cũng chuyên được dùng cho máy in vi tính.

Đối với giấy in từ 2 đến 5 liên Impression có rất nhiều khổ giấy và kích thước giấy khác nhau nhưng phổ biến nhất vẫn là khổ 210mm * 279mm. Trong một số trường hợp khi đóng gói một thùng như vậy, khách hàng không biết số bộ (sheets) của từng loại sẽ là bao nhiêu, sau đây là thông tin cụ thể của từng loại:

– Giấy in liên tục 2 liên (hoặc 2 liên chia đôi), 1 thùng đựng 750 bộ * 2 liên. 

– Giấy in liên tục 3 liên (hoặc 3 liên chia đôi), 1 thùng đựng 500 bộ * 3 liên.

– Giấy in liên tục 4 liên (hoặc 4 liên chia đôi), 1 thùng đựng 350 bộ * 4 liên.

– Giấy in liên tục 5 liên (hoặc 5 liên chia đôi), 1 thùng đựng 300 bộ * 5 liên.

Ưu điểm của giấy in liên tục

Thiết kể lắp đặt đơn giản:

Với thiết kế khá phổ biến, giúp dễ dàng lưu thông tin giao dịch và xác nhận giao dịch giấy phân màu khác nhau: trắng, xanh, hồng cùng bề mặt bóng mịn, không cặn bẩn giúp dễ dàng sử dụng.

Sử dụng an toàn cho máy in:

giấy chuyên dụng dành cho máy in kim. Chất lượng giấy được người dùng đánh giá cao, in rõ, bền nét tiện cho việc lưu trữ. Loại giấy này còn có khả năng hạn chế kẹt giấy và đảm bảo máy vận hành ổn định.

Chất lượng giấy đáng tin cậy:

được sản xuất từ nguyên liệu giấy ngoại nhập, dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo mang đến cho người dùng sản phẩm giấy với đặc tính mềm, bóng mịn, ít hút ẩm và chữ in không bị nhòe.

Hãy đến với VPP Huyền Anh mua giấy in liên tục với giá ưu đãi

Huyền Anh, nhà cung cấp sỉ văn phòng phẩm lớn nhất khu vực miền Nam, để mua số lượng lớn các mẫu giấy in mới nhất với giá thành tốt nhất. Tại đây các bạn có thể liên hệ mua hơn 1500 các mặt hàng văn phòng phẩm đa dạng và hưởng nhiều chính sách ưu đãi giảm giá hấp dẫn. Công ty hiện đang là nhà cung cấp của hơn 2000 nhà sách, cửa hàng, các đại lý, trên cả nước. Liên hệ với công ty qua hotline 0903.316.294 để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Gọi điện
zalo
face