Hiển thị tất cả 4 kết quả

GIẤY IN NHIỆT- IN BILL

+
Hết hàng
Giá: Liên hệ
+
Hết hàng

giấy in nhiệt- Giấy in bill dùng để in hóa đơn bán lẻ chắc hẳn là sản phẩm không còn xa lạ đối với nhiều người, tuy nhiên để hiểu rõ về 2 loại giấy này thì còn là thông tin được ít người biết tới.

Bạn có biết 2 loại giấy trên đều có chung công nghệ sản xuất cũng như cấu tạo nhưng tên gọi khác nhau vì một tên sản phẩm gọi theo mục đích sử dụng “ dùng để in bill” , còn tên sản phẩm “giấy in nhiệt “ để chỉ tác nhân dùng để in văn bản… là nhờ nhiệt độ

Cùng tìm hiểu bài viết để biết kỹ hơn về 2 loại giấy in nhiệt- Giấy in bill, như vậy bạn mới có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, chọn đúng giấy in hóa đơn bán lẻ và nhà cung cấp sỉ . Nào, cùng khám phá ngay thôi!

Vậy giấy in nhiệt -Giấy bill là gì? Cấu tạo của 2 loại giấy này ra sao

Giấy in nhiệt- in bill nhiệt đều là loại giấy chuyên dụng để các cửa hàng, doanh nghiệp in thông tin thanh toán. Sản phẩm này thường xuất hiện chủ yếu tại các siêu thị, tạp hóa, cửa hàng bán lẻ: thời trang, mỹ phẩm,…

Dùng cho máy in hóa đơn, máy fax, máy tính tiền, máy pos thanh toán,…  với nhiều kích thước đa dạng về cả chiều dài lẫn chiều rộng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Loại giấy này dần thay thế cho giấy in hóa đơn thường (giấy in kim). Công nghệ tiên tiến, sử dụng giấy in hóa đơn nhiệt sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều thời gian cũng như phí đầu tư, in ấn, mực in của các cửa hàng. 

Cấu tạo của 2 loại giấy in nhiệt- in bill ?

2 loại giấy này có cấu tạo gồm có 4 lớp kết hợp nên gồm:

 • Lớp giấy thường

Lớp giấy thường mà bạn hay nhìn thấy được phủ các lớp sơn, lớp nhiệt và lớp bảo vệ được trên bề mặt giấy. Lớp giấy thường này có độ dày nhất định và là điều quyết định chất lượng của giấy in bill nhiệt. 

 • Lớp bảo vệ ngoài

Đây là lớp đầu tiên mà ta tiếp xúc nên có tác dụng bảo vệ các thông tin, hình ảnh trên giấy máy in nhiệt tránh bị biến đổi khi môi trường thay đổi. Các hợp chất hóa học trên bề mặt ngoài của giấy in hóa đơn nhiệt còn giúp  giấy không bị ảnh hưởng ngay cả lúc trước và sau khi in.

 • Lớp sơn cách điện

Lớp sơn cách điện có tác dụng giúp các thông tin, hình ảnh in trên giấy có hiển thị tốt hơn và đẹp hơn khi in. Đó là lý do khi in bằng giấy in hóa đơn nhiệt bạn sẽ thấy có màu sắc và độ phân giải thông tin tốt hơn so với các loại giấy in thường.

 • Lớp nhạy nhiệt

loại giấy này được tẩm chất hóa học nhạy nhiệt như thuốc nhộm và acid octadecylphosphonic, lớp hóa học này sẽ chuyển thành màu đen nếu được tiếp xúc với nhiệt và cho ra hình ảnh và thông tin cần in ấn.

Tổng hợp về các loại giấy in nhiệt- in bill hiện nay trên thị trường

Các loại giấy in nhiệt- in bill phổ biến với một số loại dưới đây:

1.Giấy in hóa đơn 2 liên carbonless

Giấy carbon 2 liên hay còn gọi là giấy in hóa đơn kim 2 liên dùng để lưu thông tin giao dịch và xác nhận giao dịch. Hai liên có màu khác nhau để phân biệt. Giấy in hóa đơn 2 liên carbonless có 2 dạng cơ bản là 

 • Dạng tờ A4, A5: dùng để in hóa đơn chứng từ bằng máy in kim
 • Dạng cuộn: giấy được cấu tạo thành 2 liên, liên ngoài chất liệu bằng giấy fort, liên trong là giấy than carbon. Giấy in bill 2 liên dùng để in hóa đơn với băng mực máy in có kích thước tương thích và có kích thước khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.

2.Giấy in hóa đơn 3 liên carbonless

Giấy in hóa đơn bán lẻ 3 liên carbon cũng là một loại giấy cuộn in in bill kim được các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng trong kinh doanh và giao dịch. Ưu điểm của loại giấy in bill này là bề mặt giấy láng mịn, bền dai và không có chất hóa học độc hại. 

Giấy in bill 3 liên carbonless dễ dàng lưu thông tin giao dịch và xác nhận giao dịch với 3 liên phân màu: trắng, xanh, hồng cùng bề mặt bóng mịn. 

3.Giấy in nhiệt k57

Tùy theo sở thích hoặc tính chất hóa đơn in nhiều hay ít nội dung mà người dùng lựa chọn kích thước giấy in hóa đơn sao cho phù hợp. Nếu bạn muốn tiết kiệm thì nên dùng khổ giấy in nhiệt k57, tức là có khổ 57mm. Có nhiều đường kính Ø 30mm, 38mm & 45mm, thường được đóng gói 1 thùng 100 cuộn hoặc 50 cuộn tùy loại. Mỗi cuộn được bọc bạc và dán 2 đầu giúp bảo quản lâu ngày mà ko sợ hư giấy.

4.Giấy in nhiệt k75

Giấy in nhiệt k75, khổ 75mm, Tức bề ngang của hóa đơn in ra là 75mm. giay in bill thường thiết kế với đường kính cuộn giấy: 45, 47, 50mm, được đóng gói 1 thùng 100 cuộn. Bọc bạc 2 đầu chống ẩm. Giấy in nhiệt k75 hiện ít dùng rộng rãi hơn giấy in nhiệt k57 và giấy in nhiệt k80.

5.Giấy in nhiệt k80

Giấy in nhiệt k80 đường kính Ø 45mm, 50 mm, 57 mm, 65mm, 75mm và 80mm, đóng thùng 100 cuộn hoặc 50 cuộn tùy loại để phục vụ các nhu cầu đặc thù của từng đối tượng khách hàng khác nhau. Mỗi cuộn được bọc bạc và dán 2 đầu giúp bảo quản lâu ngày.

6.Giấy in nhiệt K110

Giấy in nhiệt 110mm (k110), đường kính Ø 45mm đóng thùng 100 cuộn hoặc 50 cuộn tùy loại để phục vụ các nhu cầu đặc thù của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Vì có lợi thế khổ in rộng nên được sử dụng phổ biến ở những mô hình kinh doanh lớn, in được nhiều thông tin về doanh nghiệp, số điện thoại,…với mục đích quảng cáo thương hiệu với khách hàng. 

6 Lợi ích khi sử dụng giấy nhiệt- in bill

 • Thời gian thanh toán nhanh chóng

Sử dụng giấy in hóa đơn nhiệt cho máy in nhiệt bạn sẽ ngạc nhiên về tốc độ in. Thường thì tốc độ sẽ rất nhất từ 100mm/s – 220mm/s. Vì vậy mà thời gian thanh toán của bạn cho khách hàng cũng được xử lý nhanh chóng hơn. 

Thời gian thanh toán nhanh chóng hơn sẽ mang tới sự hài lòng cho khách hàng, khác hoàn toàn so với việc bạn sử dụng giấy in thông thường mà vẫn đảm bảo được thông tin trên hóa đơn đầy đủ, rõ nét. 

 • Tiết kiệm chi phí 

Đặc điểm của các dòng giấy nhiệt in bill là không cần sử dụng mực in mà vẫn đem lại chất lượng in tốt nhất, giấy in hóa đơn sẽ cho thông tin rõ ràng, không nhòe hay mờ. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản mua mực in mỗi tháng, chi phí đó có thể tận dụng để làm công việc khác. 

Giấy in bill nhiệt được thiết kế mỏng hơn so với giấy in thông thường khoảng 3 lần nên sẽ sử dụng được lâu hơn, giảm thiểu thời gian thay thế giấy của người dùng, tránh gián đoạn quá trình in hóa đơn thanh toán.

 • Không gây tiếng ồn

giấy in hóa đơn bằng nhiệt có quy trình vận hành êm ái, không gây ra những tiếng ồn khó chịu. Hơn nữa, quy trình in ấn được diễn ra nhanh chóng và lược bớt những bước không cần thiết.

 • Tiết kiệm giấy

đây được xem như lí do quan trọng nhất mà bạn nên sử dụng chúng. Giấy nhiệt có dôi giấy nhiều hơn so với giấy thường và không cần sử dụng băng mực, giúp giảm hẳn luôn một nguyên liệu đồng thời giảm chi phí mua băng mực. Vì vậy, sử dụng giấy in nhiệt vừa tiết kiệm được giấy, vừa tiết kiệm được chi phí mua băng mực.

 • Thay giấy nhanh chóng

quá trình lắp và tải giấy sẽ rất dễ dàng khi bạn dùng chúng, giúp người dùng dễ dàng sử dụng cũng như tiết kiệm được thời gian sử dụng.

 • Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng

các loại máy in sử dụng giấy in nhiệt được thiết kế nhằm giúp các thiết bị vận hành ít hơn, hạn chế vấn đề kẹt giấy, làm bạn giảm thiểu chi phí cho việc bảo dưỡng máy in của mình.

Lý do nên mua giấy in hóa đơn, giấy in bill, giấy in nhiệt tại Văn phòng phẩm Huyền Anh

Huyền Anh là nhà cung cấp uy tín giấy in nhiệt, giấy in hóa đơn, giấy in bill cho rất nhiều đơn vị ở các tỉnh phía Nam

– Chúng tôi với đơn vị vừa là đại lý bán buôn và bán lẻ giấy in chuyển nhiệt cam kết sẽ mang đến cho bạn giá tốt nhất và hấp dẫn nhất. Dịch vụ vận chuyển hàng và thanh toán linh hoạt. Có chính sách cho những khách hàng quen thuộc lấy giấy in hóa đơn của chúng tôi.

Huyền Anh là nhà cung cấp giấy in nhiệt xuất xứ Nhật Bản nên khách hàng sẽ luôn được đảm bảo giấy in nhiệt, in bill của chúng tôi là tốt nhất, chất lượng cao.

– Có chương trình chiết khấu, giảm giá trực tiếp cho những khách hàng lấy 1 đơn hàng số lượng lớn giấy in hóa đơn

– Vận chuyển tận nơi nếu quý khách lấy tối thiểu 1 thùng giấy in hóa đơn trở lên (thông thường là 100 cuộn) tại nội thành TpHCM và hoàn toàn miễn phí vận chuyển

– Với các đơn hàng ở xa chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí ra nhà xe cho quý khách hàng và thanh toán linh hoạt để thuận tiện nhất với quý khách hàng.

Với bài viết trên, hi vọng các bạn đã biết rõ về  giấy in nhiệt  tại  Huyền Anh , nếu bạn tin tưởng chúng tôi hãy đến với Huyền Anh để được tư vấn trực tiếp nhé!

Thông tin liên hệ:

Website:  https: //vanphongphamhuyenanh.com

Hotline: 0903.317.294- 028.3816.1701

Email: salehuyenanh@gmail.com

Gọi điện
zalo
face