Hiển thị tất cả 16 kết quả

GIẤY NOTE - PHÂN TRANG

+
Hết hàng
+
Hết hàng
+
Hết hàng
+
Hết hàng
Giá: Liên hệ
+
Hết hàng
Giá: Liên hệ
+
Hết hàng
Giá: Liên hệ
Giá: Liên hệ
+
Hết hàng
+
Hết hàng
Giá: Liên hệ
+
Hết hàng
Giá: Liên hệ

Giấy note- giấy phân trang là gì?

Giấy note hay còn gọi là giấy ghi việc, giấy ghi chú, giấy note – phân trang là những mẩu giấy nhỏ, thường có nhiều màu sắc để dễ nhận biết. Một đầu giấy có phần keo dính để dễ dàng dán trên bất cứ đâu, vật dụng nào cho chính người viết và người đọc (thường là những công việc bổ sung cho công việc chính, ghi chú giá sản phẩm, công thức tính toán). Giấy note hiện nay có nhiều kích cỡ lớn nhỏ và nhiều màu sắc bắt mắt khác nhau.

Lớp keo trên mỗi tờ giấy note phải đảm bảo đủ dính để có thể dán giấy ghi việc lên các đồ vật trong văn phòng (màn hình và vỏ máy tính, bàn làm việc, cặp tài liệu, file hồ sơ, các thiết bị văn phòng…) nhưng lại dễ dàng bóc ra mà không để lại vết keo bẩn trên đó.

các loại giấy note thông dụng hiện nay

– Giấy note nhựa

Đây là loại giấy note làm bằng nhựa, làm bằng chất liệu giấy, giấy note nhựa sử dụng bền lâu hơn, công dụng cũng khác nhau. Giấy note 5 màu nhựa là loại giấy note thông dụng trong các văn phòng hiện nay.

– Giấy note vàng

Có thể chia giấy note vàng thành một loại vì giấy note màu vàng là loại giấy note thông dụng nhất hiện nay trong các văn phòng, trường học, các công việc ghi chép khác nhau. Mỗi loại giấy note hiện nay thường có nhiều kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của từng người. Các loại thường có kích thước 7,6cm*12,7cm, 7,6×10,5 cm, 7,6×7,6 cm,

– Giấy note trình ký

Giấy note trình ký hay còn gọi là giấy note sign here, giấy note trình ký sign here là loại giấy note gồm nhiều tờ trong 1 xấp, chứa 1 lớp keo dán giúp bạn có thể đánh dấu các trang trình ký rõ ràng tiện lợi. Sản phẩm này rất tiện ích, giúp các bạn quản lý, tổ chức kế hoạch trong thời gian dài hạn.

 – Giấy note 5 màu

Để giúp bạn không khỏi băn khoăn lựa chọn mà sắc yêu thích thì giấy note 5 màu chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn có thể lựa chọn màu sắc thích hợp để ghi chú tùy thuộc vào mục đích công việc khác nhau.

– Giấy phân trang nhựa – giấy

Giấy phân trang hiện nay có 2 loại là 10 số và 12 số đều có màu  sắc riêng cho mỗi số

Cách sử dụng giấy note hiệu quả

Giấy note rất đa dạng về màu sắc để người dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.  Bạn nên chọn mua giấy note với nhiều màu. Vì màu sắc sẽ ảnh hưởng đến thị giác của người đọc, tạo được 2 lợi ích, thông tin ghi trên giấy nổi bật hơn, tạo ra nhiều ý tưởng hơn để giải quyết công việc nhanh hơn và có thể phân loại các thông tin quan trọng…

Giấy note ra đời để giúp người dùng ghi nhớ nhanh hơn và nhắc nhở những việc quan trọng quên. Do đó nếu muốn ghi nhớ điều gì thì chỉ nên ghi to, rõ ràng ý chính và chỉ ghi một ý duy nhất. Như vậy não bộ của bạn khi nhìn vào mới muốn nhìn, muốn đọc và ghi nhớ. Nếu bạn ghi quá nhiều thông tin lên đó thì sẽ tạo cảm giác khó theo dõi.

Khi viết nội dung lên giấy note, nếu bạn sử sử dụng những loại bút nét mảnh thì đứng từ xa sẽ rất khó thấy. Viết nội dung bằng bút nét to nhưng bút lông sẽ giúp dễ nhìn hơn, nổi bật hơn.

Tư vấn chọn mua giấy note phù hợp

Chọn kích thước giấy phù hợp

Giấy note có rất nhiều kích cỡ khác nhau cho bạn lựa chọn. bạn nên lựa chọn kích thước phù hợp là điều cần thiết cho hoàn cảnh sử dụng và không gian sử dụng để ghi chú nổi bật và thuận tiện nhất cho bạn. Nếu như bạn phân vân không biết nên chọn giấy note cỡ lớn hay nhỏ, hãy lựa chọn luôn cả hai vì biết đâu bạn sẽ cần đến chúng trong hoàn cảnh nào đó.

Chọn những loại giấy có độ bám dính cao

Khi sử dụng giấy ghi chú, bạn cần quan tâm về độ bám dính của chúng trên bề mặt sử dụng. Bởi vì nếu chất keo dán không đủ mạnh hoặc chắc chắn, những tờ giấy ghi chú có thể rơi bất cứ lúc nào. Do đó, cho dù thiết kế, kiểu dáng giấy ghi chú có đẹp đến đâu mà chất lượng keo dán thấp thì nó cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công việc .

Trên thị trường đây cũng chính là loại văn phòng phẩm thông dụng và được sử dụng nhiều nhất. Tại VPP Huyền Anh luôn sẵn sàng cung cấp nhiều loại giấy note phục vụ nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Gọi điện
zalo
face